Đang thực hiện
Chào mừng bạn đến với INDIVINA

0975.868.123

facebook
Quảng cáo - left

Giới thiệu

   Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Ấn - INDIVINA là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp đá Granite, Marble và các loại đá tự nhiên nhập khẩu khác tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của INDIVINA được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Hy Lạp, Italia, Tây Ban Nha ... Đặc biệt INDIVINA là nhà phân phối độc quyền cho một số tập đoàn có nhiều mỏ đá Marble và Granite lớn tại Ấn Độ.
    INDIVINA chuyên cung cấp đá, bán buôn và bán lẻ cho nhiều công ty, đại lý trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty được dùng để ốp sàn, sảnh, cầu thang, mặt tiền, cột ... cho các công trình trung và cao cấp, các biệt thự, các khu resort, các khách sạn, chung cư, cao ốc, văn phòng...
    Đến với INDIVINA, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc và kích thước cắt theo yêu cầu. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất - Đó là phương châm và mục tiêu hàng đầu của INDIVINA.