Đang thực hiện
Chào mừng bạn đến với INDIVINA

0975.868.123

facebook
Quảng cáo - left

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT ẤN - INDIVINA

Công ty cổ phần Quốc Tế Việt Ấn được thành lập vào năm 2009 với sự hỗ trợ của tập đoàn R.K Marble Ấn Độ - Tập đoàn khai thác đá trắng lớn nhất thế giới ; là đại lý độc quyền phân phối đá hoa trắng tại thị trường nội địa.

Công ty sở hữu kho đá tại Khu công nghiệp Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội. Kho Phụng Châu là địa điểm có giao thông thuận tiện và khu vực tập trung nhiều công trình xây dựng nhất hiện nay của Hà Nội, có quy mô trên 2.000 m2 với hàng chục loại đá Marble từ nhiều nước trên thế giới. Xưởng đá được trang bị đầy đủ máy cắt, cẩu trục… phục vụ thi công các công trình được thuận lợi, có thể đáp ứng kịp thời về nhu cầu cũng như sự tiện dụng về giao thông, vận chuyển và lắp đặt cho các công trình, giảm tới mức thấp nhất giá thành cho khách hàng.

Tại xưởng đá của công ty với hàng trăm chủng loại gồm Granite và Marble từ Ấn Độ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Italia, Trung Quốc,… khách hàng luôn có sự lựa chọn đa dạng cho kiến trúc của từng công trình với các sở thích khác nhau vì  xưởng đá Việt Ấn là một trong những xưởng đá nhập khẩu lớn nhất Hà Nội về quy mô và chủng loại với các loại đá tự nhiên trung và cao cấp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Công ty luôn lấy “Sự kết hợp hoàn hảo” của vẻ đẹp tự nhiên và kỹ thuật của con người từ khâu chế tác tới các công đoạn lắp đặt để mang vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên vào các công trình làm tiêu chí kinh doanh, mang lại sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng về thẩm mỹ và chất lượng.