Đang thực hiện
Chào mừng bạn đến với INDIVINA

0975.868.123

facebook
Quảng cáo - left

Triển lãm Vietbuild tại Hà Nội lần thứ 1

Sáng 25/3, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
 
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Trần Nam, Thứ Trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban tổ chức triển lãm; Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.
 
Triển lãm Vietbuild 2015 Hà Nội thu hút hơn 1.350 gian hàng của gần 450 đơn vị, trong đó, có 225 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Ấn Độ
 
Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm thuộc lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng; Bất động sản - Thiết bị điện - Cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội thất - thiết bị vệ sinh; Các sản phẩm khác như cổng rào, sơn trang trí, chất chống thấm hệ thống năng lượng mặt trời, ống nước khóa, các thiết bị máy móc và các phụ kiện xây dựng… Hầu hết, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ năm 2014, đầu năm 2015 với các sản phẩm có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất.
 
Trong suốt thời gian triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản.
 
Tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã trao Cúp Vàng cho các đơn vị tài trợ. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã trao giải Gian hàng Quy mô - Đẹp & Ấn tượng, nhằm tôn vinh các đơn vị có thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - nhà ở và trang trí nội ngoại thất. Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp đã mang đến triển lãm những sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng. Đồng chí tin tưởng rằng: Triển lãm Vietbuild luôn là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp Thủ đô có thêm nhiều cơ hội trao đổi, giao thương.

Theo Hanoi.gov.vn